รายการพระเครื่อง

ชื่อ สิงห์งาแกะ๑๐๐ปีบารมีหลวงปู่พัฒน์ปี๒๕๖๔ " รุ่นแรก " หลวงปู่พัฒน์ วัดห้วยด้วน นครสวรรค์
ชื่อพระ สิงห์งาแกะ๑๐๐ปีบารมีหลวงปู่พัฒน์ปี๒๕๖๔ " รุ่นแรก " หลวงปู่พัฒน์ วัดห้วยด้วน นครสวรรค์
รายละเอียดพระ
เนื้องาแกะ " สิงห์ตะปบเหยื่อ " พิเศษ สร้างเพียง ๙๙๙ องค์ " Limited Edition " มีใบรับรองมาตรฐาน อลังการงานสร้างวิจิตรงดงาม พุทธาภิเษกใหญ่ ๓ วาระ สภาพเก็บ สวยกริ๊ป Classic สุดๆ งดงามมากๆบรรยายด้วยภาพครับ
" มหาอำนาจ มหาเมตตา มหาโชคลาภ "

พุทธคุณสิงห์งาแกะ เด่นด้านมหาอำนาจ ปกป้องคุ้มครอง เมตตา โชคลาภ
1.ต้องอ้าปากเห็นฟันถือเป็นบรรลือสีหนาท เป็นตวาดฟ้าป่าหิมพาต์เป็นสกดและเป็นมหาอำนาจแผ่ก้องกังวานไกล
2.ลิ้นต้องยาวกวัดแกว่งเอาทรัพย์สมบัติเอาโชคลาภเงินทองเข้ามาสู่ ฉะนั้นการแกะต้องให้เห็นลิ้นที่ปากและปากก้ต้องอ้าเพื่อรับโชครับทรัพย์
สิงห์ หรือราชสีห์ เป็นสัตว์แห่งอำนาจ หากเป็นสัตว์ที่มีอยู่ในโลก หรือที่เรียกว่าสิงห์โต ก็เป็นนักล่าอันดับ 1 เป็นที่เกรงกลัวต่อเหล่าสัตว์ทั้งปวง หากเป็นสิงห์ในตำนาน ในวรรณคดี เป็นเจ้าแห่งมหาอำนาจ และความสูงส่ง มีสง่าราศี สัญลักษณ์รูปของ “สิงห์” หรือ “ราชสีห์” จึงถูกนำมาใช้เป็นตราของหน่วยงานราชการเกี่ยวกับการปกครอง ตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา เป็นสัญลักษณ์ของตำแหน่งสมุหนายกเป็นอำนาจสูงสุดทางการปกครอง จนถึงยุครัตนโกสิน ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ พระองค์ทรงพระราชทานรูปสิงห์ให้เป็นตราประจำกระทรวงมหาดไทย ใช้กันมาถึงปัจจุบัน แม้กระทั่งหน่วยงานหลักเกี่ยวกับการปกครองอื่นก็ให้เป็นรูปสิงห์ เสมอ อาทิเช่นตราประจำสำนักนายกรัฐมนตรีก็เป็นรูปสิงห์คู่เป็นต้น
อิทธิคุณอำนาจของเครื่องรางของขลังประเภทสิงห์เป็นที่ประจักษ์เลื่องลือ ทางด้านมหาอำนาจ เสริมบารมี เสริมตำแหน่งหน้าที่การงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการปกครองคน อีกทั้งดีทางด้านเมตตามหานิยม และขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดีอีกด้วย เครื่องรางของขลังประเภทสิงห์จึงเป็นที่ได้รับความนิยมจากบรรดานักสะสมเครื่องรางอย่างไม่เสื่อมคลาย แม้แต่ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการปกครองคน หรือผู้ที่ต้องการเสริมบารมีอำนาจก็มักจะหาเครื่องรางประเภทสิงห์นี้ไว้บูชาเสมอ

หมวดหมู่ เครื่องราง
ร้านพระ

ตี้ สะพานใหม่ (อุนาโลม)

เบอร์โทรศัพท์ 095-5424524 ,095-6424564
เมื่อวันที่ 2021-05-14
ยอดเข้าชม 485 ครั้ง
สถานะ โชว์พระ
Scroll