รายการพระเครื่อง

ชื่อ เหรียญหลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์ รุ่นแรก ปี 2510 เนื้อทองแดง พิมพ์นิยม ญ แตก สภาพสวย ตอนนี้หายากมากๆ แล้วครับคนในพื้นที่ต่างพากันหาเก็บ เนื่องด้วยประสบการณ์ดีครับ เหนียวจริงๆ พุทธคุณด้านแคล้วคาด เมตตา มหานิยมเป็นเลิศ
ชื่อพระ เหรียญหลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์ รุ่นแรก ปี 2510 เนื้อทองแดง พิมพ์นิยม ญ แตก สภาพสวย ตอนนี้หายากมากๆ แล้วครับคนในพื้นที่ต่างพากันหาเก็บ เนื่องด้วยประสบการณ์ดีครับ เหนียวจริงๆ พุทธคุณด้านแคล้วคาด เมตตา มหานิยมเป็นเลิศ
รายละเอียดพระ เหรียญหลวงพ่อท้วม วัดเขาโบสถ์ รุ่นแรก ปี 2510 เนื้อทองแดง พิมพ์นิยม ญ แตก สภาพสวย ตอนนี้หายากมากๆ แล้วครับคนในพื้นที่ต่างพากันหาเก็บ เนื่องด้วยประสบการณ์ดีครับ เหนียวจริงๆ พุทธคุณด้านแคล้วคาด เมตตา มหานิยมเป็นเลิศ

รายละเอียด

หลวงพ่อท้วม ท่านตั้งใจปลุกเสกเหรียญรุ่นนี้มาก เพราะถือเป็นเหรียญรูปเหมือนของท่านครั้งแรกและในกาลต่อมาเหรียญรุ่นนี้ถือเป็นเหรียญรุ่นแรกที่สร้างชื่อเสียงให้หลวงพ่อและวัดเขาโบสถ์เป็นอย่างมาก ใครมีไว้ก็หวงแหน ใครยังไม่มีต้องเสาะแสวงหา เพราะมีประสบการณ์มากมาย ถึงกับมีผู้กล่าวว่า แขวนเหรียญห้าเหลี่ยมรุ่นแรกของหลวงพ่อท้วมไม่มีตายโหงและที่สำคัญพุทธคุณด้านแคล้วคาด เมตตา มหานิยมเป็นเลิศ

เนื้ออัลปาก้า และเนื้อทองแดง ประมาณว่าน่าจะมีจำนวนที่ถวายหลวงพ่อเพียง 1,000 เหรียญเท่านั้น

หมวดหมู่ เหรียญหล่อ / ปั้ม
ร้านพระ

ทองบ้านใน พระเครื่อง

เบอร์โทรศัพท์ 084-746-1623
เมื่อวันที่ 2024-01-04
ยอดเข้าชม 215 ครั้ง
สถานะ โชว์พระ
Scroll